Mục đích và Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn TMĐT alotin.vn thu thập những thông tin sau của thành viên
 1. Họ và tên
 2. Số điện thoại
 3. Email
 4. Mật khẩu
 5. Ngày tháng năm sinh/ giới tính
 6. Tỉnh/ thành phố
 Đây là các thông tin mà alotin.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để alotin.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT alotin.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. Sàn giao dịch TMĐT alotin.vn  sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐTvn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tạivn
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 
 • Thời gian lưu trữ thông tin
            Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của alotin.vn
 • Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin
Những thông tin do thành viên cung cấp (tên, địa chỉ) là công khai khi đăng tin để người mua/thuê có thể liên hệ thành viên hoặc thương nhân, cá nhân đăng tin.
 • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông và Quảng Cáo VINAHOMES
 • Địa chỉ: Nhà số 9, ngõ 358/28 Bùi Xương Trạch, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.
 • Hotline 24/24: ‭024.39973888‬
 • Email: contact@alotin.vn
 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Để đảm bảo các thông tin được đưa trên website alotin.vn là chính chủ và chính xác nhất, sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng alotin.vn sẽ cử nhân viên đi thu thập thông tin dữ liệu cá nhân của khách hàng thông qua phương thức làm việc trực tiếp với khách hàng đồng thời ký kết hợp đồng với khách hàng. Đây là phương thức để alotin.vn đảm bảo các thông tin được đăng tải là thông tin chính chủ và alotin.vn chịu trách nhiệm đối với thông tin đăng tải đó, đồng thời đây cũng là cách để khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình tốt nhất. Do đó, các thông tin khách hàng cung cấp phải là chính xác nhất. Nếu sau khi cung cấp thông tin, khách hàng muốn thay đổi thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ theo số máy ‭024.39973888‬ gặp nhân viên tư vấn để nhân viên tư vấn tiến hành thủ tục thay đổi thông tin cho quý khách hàng. Trong tương lai website sẽ xây dựng hệ thống đăng ký, đăng nhập để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi cũng như sử dụng website.